5 Hành trang Cần chuẩn bị cho việc kiếm tiền Online

hanh trang chuan bi cong viec kiem tien online

Kiếm tiền Online hay còn gọi là MMO – Đã không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ trong thời đại công nghệ. Nghe thì nghe nhiều, nhưng kiếm tiền Online được và ổn định nguồn thu nhập, chủ động thời gian thì không phải ai cũng có thể làm được.

Vậy, Bùi Thiện Khánh’s Blog mời bạn cùng tìm hiểu bài viết: 5 Hành trang bạn cần chuẩn bị cho công việc kiếm tiền Online để hiểu thêm những thứ cần thiết để có thể kiếm tiền online tốt nhất, biến thời gian rãnh thành công việc, có thu nhập thụ động và lâu dài nhé

Để có thể Kiếm tiền Online qua mạng một cách an toàn, hiệu quả, bạn lưu ý:

Hành trang bạn cần chuẩn bị cho công việc kiếm tiền Online

 1. Hiểu biết về Digital marketing, Marketing online

Sự bùng nổ của internet là lí do khiến các doanh nghiệp ngày nay đã và đang sử dụng Marketing online làm kênh quảng cáo chính cho doanh nghiệp của mình bởi chi phí rẻ hơn cũng như lợi ích nó mang lại khá lớn.

digital marketing

Có hai hình thức phổ biến nhất hiện nay đó là quảng cáo qua Google Adsence và quảng cáo qua Các mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter,…

Ngoài ra, còn rất nhiều kiến thức khác như:

  • Kiến thức SEO
  • Email Marketing
  • Thiết kế, có con mắt thẫm mỹ
  • Content Marketing
  • Chatbot
  • Youtube – Cách tạo kênh và phát triển chuyên nghiệp
  • Affiliate Marketing
  • GDN…. mà bạn nên tìm hiểu thêm trong quá trình làm.

Để làm công việc kiếm tiền Online – MMO thành công, những hiểu biết này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

 2. Hiểu biết về quản trị website

Với nền tảng website wordpress hoặc blog thì bạn không cần có quá nhiều kỹ năng về lập trình chỉ cần set up 1 lần duy nhất là bạn đã có cho mình 1 website. Sau đó, bạn chỉ cần set up nội dung trên website của mình và tiến hành làm Kiếm tiền Online MMO.

Quan tri website

3.Hiểu biết về thanh toán của ngân hàng

Trong quá trình làm kiếm tiền Online – MMO, việc giao dịch và thanh toán ngân hàng là một điều cốt lõi không thể thiếu. Bạn cần chuẩn bị cho mình một thẻ visa (debit hoặc credit) để tiện lợi trong quá trình thanh toán khi  chạy quảng cáo Google, Facebook; thêm một tài khoản Paypal hoặc Payoneer để nhận thanh toán nếu bạn đang nhắm đến thị trường nước ngoài.

google adsense

Nếu bạn chưa có đủ điều kiện làm thẻ thì bạn có thể mượn tạm thẻ của người thân trong thời gian đầu.

3.Tinh thần học hỏi cao, ý chí bền vững

Khởi đầu làm MMO sẽ gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí thất bại nhiều lần. Vì vậy nên có một ý chí kiên định là điều mà bạn nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thời điểm làm việc. Ngoài ra, việc liên tục học hỏi từ những người thành công đi trước và linh hoạt sáng tạo ra những điều mới trong cách làm của bạn thân cũng là một chìa khóa thành công trong con đường làm Kiếm tiền Online.

tinh than manh me

Thậm chí, bạn nên xác định rõ rằng có thể trong khoảng 3 tháng bắt đầu, bạn sẽ chẳng nhận được mức lợi nhuận nào ngoại trừ kiến thức. Nếu có ý chí đam mê và tiếp tục vượt qua thì bạn mới có thể làm Kiếm tiền Online MMO nghiêm túc.

5. Nắm rõ quy luật và đặt mục tiêu kiếm tiền cụ thể

Hiện tại, có rất nhiều lĩnh vực kiếm tiền khác nhau trong nước và cả nước ngoài, điển hình như là Youtube, Facebook, Tiktok, kiếm tiền qua việc thu hoa hồng trên quảng cáo của bạn, ngoài ra còn rất nhiều cách kiếm tiền khác như tiếp thị liên kết, sàn chơi tiền ảo, giới thiệu, xem quảng cáo…

nam ro luat dat muc tieu cu the

Mỗi loại hình kiếm tiền online đều có quy định riêng, bạn cần nắm rõ, học tập cách làm của những người đi trước để có thể nắm rõ trước khi làm.

Nếu bạn là một Youtuber, hoặc một facebooker , bạn cần hiểu rõ thế nào là nguyên tắc cộng đồng, hiểu rõ người hâm mộ của mình

Nếu bạn là 1 Publiser, 1 nhà bán hàng tiếp thị liên kết bạn phải hiểu được quy định của nhà cung cấp, cũng như đơn vị tiếp thị liên kết để tránh việc làm rồi lại không nhận được hoa hồng

Cũng như bạn phải có đầu óc đủ tỉnh táo để tránh khỏi những “Cú lừa” của người khác khi yêu cầu bạn đưa thẻ ATM, nạp tiền, mua coins, đa cấp lừa đảo…

Bên cạnh đó, cần đặt mục tiêu cho từng công cụ kiếm tiền, để đạt được hiệu quả cao nhất

Xem thêm: 10 cách kiếm tiền Online phổ biến bạn cần biết

Tóm lại, Kiếm tiền Online – MMO hiện tại đang có rất nhiều hình thức và phương thức để thực hiện từ dễ tới khó, nhanh chóng tới lâu dài. Nói dễ cũng không đúng mà khó cũng không hẳn.

Có những Youtuber đăng tải những Video đời thường, chân chất cũng có thể kiếm tiền được trên mạng. Nhưng bạn nên lưu ý rằng, số lượng người không biết rõ về việc kiếm tiền Online, hay không có chuyên muôn đa số là thành công như “Hiện tượng mạng”, hoặc số ít có thể phát triển bền và có tính kế thừa.

Kết luận

Nếu bạn thực sự đam mê và quyết theo đuổi tới cùng thì không gì là không thể đạt được, thậm chí mức lợi ích bạn đạt được còn cao gấp nhiều nhiều lần khi bạn chọn làm một nhân viên văn phòng hay một công việc nào đó khác. Hãy tỉnh táo để chọn lựa cho mình một công việc phù hợp và hiệu quả nhất trên con đường làm MMO nhé!