D2C là gì? Cách kiếm tiền Online từ D2C Accesstrade?

d2c-la-gi

Chắc hẳn những bạn trẻ hay các mẹ bỉm sữa đang khi tìm hiểu về những cách kiếm tiền online hay kiếm tiền thụ động đều đã được nghe qua website của ACCESSTRADE. Thế nhưng, chiến dịch D2C cũng là một mảng của Access trade mà nhiều người có thể chưa biết hết.

Vậy chiến dịch D2C là gì? Kiếm diền thế nào với D2C?. Nếu bạn chưa hiểu rõ hoặc chưa nắm hết nội dung của chiến dịch D2C thì hãy cùng xem bài viết chi tiết tại BTK Blog nhé!

D2C là gì?

D2C là từ viết tắt của Direct to Customer – bán hàng trực tiếp được hiểu là hoạt động bán sản phẩm, dịch vụ từ người bán đến thẳng người tiêu dùng (qua website, cửa hàng chính hãng) mà không cần quảng cáo qua các kênh trung gian như nhà phân phối, đại lý, của hàng bán lẻ.

d2c-accesstrade-la-gi - Cách kiếm tiền từ D2c

Đây là hình thức kiếm tiền online MMO bằng tiếp thị liên kết affiliate mà hoa hồng được tính dựa trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng (CPO – Cost Per Order). Khách hàng chỉ cần để lại thông tin đặt hàng, nhân viên telesale gọi điện để xác minh nhu cầu của khách và bạn nhận được hoa hồng nếu như khách đồng ý mua hàng.

d2c-la-mo-hinh-d2c

D2C là một mảng riêng trên hệ thống tiếp thị liên kết affilaite của Accesstrade hoạt động từ năm 2019 và làm khuấy động thị trường tiếp thị liên kết, kiếm tiền online tại Việt Nam với lượng người nhà bán hàng (Publisher) từ các bạn trẻ cho đến các bà mẹ bỉm sữa tham gia đông đảo và cũng gặt hái được nhiều thành quả

Và điều đặc biệt của D2C đó là hoa hồng hi trả cho Publisher rất cao, lên đến 45% giá trị đơn hàng. Đây là điều hấp dẫn mà bạn không thể tìm ở đâu được cho đến khi tham gia tiếp thị các chiến dịch của D2C

Nguyên lý hoạt động của D2C

Sau khi bạn đã có tài khoản kiếm tiền online cùng D2C, khai báo đầy đủ các thủ tục và đăng ký tham gia vào các chiến dịch cụ thể trên D2C (cái này bạn xem phần tiếp theo bên dưới), bạn chỉ cần thực hiện những công việc dưới đây để bắt đầu kiếm tiền cùng D2C.

Cùng mình điểm qua một số bước để bạn có thể kiếm tiền với D2C Accesstrade:

Bước 1: Bạn tạo link tiếp thị liên kết của Landing Page nhà cung cấp =>

Bước 2: Khách hàng vào link bạn vừa tạo để đặt hàng (hoặc để lại thông tin) hoặc bạn tự thu thập thông tin của khách hàng để điền vào Landing Page =>

Bước 3: Nhà cung cấp trả hoa hồng cho Accesstrade khi đơn hàng của  bạn được duyệt =>

Bước 4: Accesstrade trả hoa hồng cho bạn vào ngày 18 hàng tháng.

Vì sao nên kiếm tiền Online cùng D2C?

Chiến dịch D2C hot là bởi mức hoa hồng ở đây siêu cao, so với việc bạn làm tiếp thị ở những mảng khác chẳng hạn như thương mại điện tử thì nó cao hơn rất nhiều.

Có khi chỉ cần 1 đơn hàng được duyệt bạn có thể nhận về hoa hồng lên đến 400k-500k, cao gấp 10 -20 lần so với 1 đơn hàng khi bạn tham gia các chiến dịch khác (như Shopee, Lazada trên Accesstrade).

Chưa kể là hoa hồng thanh toán rất nhanh và kịp thời, trên 500k hoa hồng bạn có thể thanh toán theo tuần (tuần sau thanh toán hoa hồng tuần trước).

Ngưỡng thanh toán tối thiểu của D2C là bao nhiêu?

Ngưỡng thanh toán tối thiểu của D2C là 200k và thanh toán vào ngày 18-20 hàng tháng. Nếu bạn không đủ min pay thì hoa hồng sẽ được cộng dồn và khi vượt ngưỡng bạn sẽ được thanh toán đúng hạn.

Và đây là những lý do mà bạn nên tham gia tiếp thị liên kết cùng D2C trên Accesstrade:

  • Hoa hồng cao lên đến 45% giá trị đơn hàng, mức hoa hồng có thể lên đến 1.000.000đ/sản phẩm
  • Các sản phẩm uy tín, chất lượng và có giấy tờ đầy đủ.
  • Không cần bỏ vốn nhập hàng, đóng gói vận chuyển, lưu kho và hậu mãi.
  • Được hướng dẫn và đào tạo bài bản để kiếm được hoa hòa bởi Accesstrade Academy.
  • Làm được mọi lúc, mọi nơi, không bó buộc thời gian, cả điện thoại và máy tính đều có thể kiếm được tiền.

Tiềm năng của các chiến dịch D2C

Các chiến dịch trên D2C quy tụ nhiều nhãn hàng của các thương hiệu lớn, có tiếng tăm và được truyền thông rộng rãi trên báo đài nên bạn không phải mất quá nhiều công sức để giới thiệu sản phẩm.

Các sản phẩm được cấp giấy phép quảng cáo, chứng nhận đảm bảo chất lượng từ bộ Y tế nên bạn cũng không phải lăn tăn về chất lượng.

Quy trình thực hiện của chiến dịch D2C được tính hoa hồng:

Khách hàng click vào link tiếp thị liên kết của bạn
⇒ Khách điền đầy đủ thông tin tại form đặt hàng
⇒ CallCenter gọi cho khách hàng để xác nhận thông tin và đơn đặt hàng thành công
⇒ Bạn nhận được hoa hồng.

Kết luận

Mình đã đã chia sẻ tới các bạn “D2C Accesstrade là gì?” và “Cách kiếm tiền online với D2C”. Các bạn có thắc mắc hay hỏi gì có thể comment xuống phía dưới để BTK Blog cũng như các nhà bán hàng khác trong cộng đồng có thể trả lời nha. Chúc các bạn mạnh dạng bứt phá doanh số, đạt doanh thu như mong muốn.

Nên Xem: 5 Hành trang Cần chuẩn bị cho việc kiếm tiền Online

Nếu bạn nào chưa tìm được link thì ở dưới đây cũng có nhé!

Nguồn: Accesstrade cùng cộng đồng Publisher!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x