Theo các chuyên gia, Majestic là một trong những công cụ SEO tiếp thị tốt nhất.Nó có vô số tính năng hữu ích như The Majestic Million cho phép bạn xem thứ hạng của hàng triệu trang web hàng đầu. Trang web của bạn đã thực hiện việc cắt giảm?

Tính năng Site Explorer cho phép bạn dễ dàng xem tổng quan chung về cửa hàng trực tuyến của bạn và số lượng backlink bạn có. Nó cũng hoạt động như một công cụ từ khóa SEO cho phép bạn tìm các từ khóa tốt nhất để xếp hạng trong khi cũng có các tính năng hướng đến so sánh trang web và theo dõi thứ hạng của bạn.

majestic-la-gi - Công cụ seo phân tích đối thủ tốt nhất hiện nay

Tính năng yêu thích của tôi là khả năng thêm trang web của khách hàng của riêng bạn và một loạt các đối thủ cạnh tranh, cho phép bạn dễ dàng so sánh một loạt các số liệu SEO như lưu lượng tin cậy, số lượng tên miền giới thiệu và số lượng backlink bên ngoài.
Nó không chỉ giúp chúng tôi hiểu được các điểm yếu [tối ưu hóa của khách hàng] mà còn cung cấp một bảng đơn giản mà chúng tôi chia sẻ với khách hàng của mình, để họ cũng có thể hiểu được các vấn đề và cách họ xếp chồng lên các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi cũng sử dụng Majestic để kiểm tra các backlink của đối thủ cạnh tranh, vì đôi khi chúng tôi có thể tìm thấy một số cơ hội dễ dàng để giải quyết trước khi chuyển sang các chiến thuật xây dựng liên kết khác.

3.10. Google Trend: Công cụ kiểm tra SEO

Công cụ SEO - Goolge Trends Xu Hướng

Google Trends đã xuất hiện trong nhiều năm nhưng chưa được sử dụng đúng mức. Nó không chỉ cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến từ khóa mà còn cung cấp cái nhìn sâu sắc về xu hướng xung quanh chủ đề có thể là vô giá ở bất kỳ giai đoạn tăng trưởng nào của doanh nghiệp.

Tìm kiếm từ khóa ở bất kỳ quốc gia nào và nhận thông tin xung quanh nó như truy vấn hàng đầu, truy vấn tăng, quan tâm theo thời gian và vị trí địa lý tùy theo sở thích. Nếu bạn không chắc chắn từ khóa SEO nào là từ khóa dành cho bạn, thì đây là công cụ SEO tốt nhất để sử dụng.

3.11. SEOQuake: Công cụ SEO miễn phí

SEOquake là gì?
SEOquake là gì?
Xem thêm: SEOquake là gì? Cách sử dụng SEOquake

SEOQuake được coi là một trong những công cụ SEO miễn phí tốt nhất. Tiện ích mở rộng Chrome này hoạt động như một công cụ kiểm tra SEO thực hiện kiểm tra trang web trên trang, đánh giá cả liên kết bên trong và bên ngoài của bạn đồng thời thực hiện so sánh trang web để giúp bạn xác định cách bạn thực hiện so với đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng công cụ SEO Quake

Các tính năng khác của công cụ phân tích SEO này bao gồm phân tích từ khóa như mật độ từ khóa, bảng điều khiển SEO dễ đọc và tính năng xuất cho phép bạn dễ dàng tải xuống và gửi dữ liệu cho những người quan trọng trong nhóm của bạn.

Tôi có thể ngay lập tức thực hiện kiểm toán SEO trên trang cho chính mình hoặc đối thủ cạnh tranh và tính năng lớp phủ SERP là một hình ảnh tuyệt vời của các số liệu trang chính mà tôi có thể xuất sang CSV và chia sẻ với nhóm của mình.

3.12 Yoast SEO: Công cụ SEO miễn phí tốt nhất

Công cụ SEO Yoast rất thân thiện với người dùng và có thể dễ dàng giúp bạn thực hiện SEO nội dung của mình. Nó là plugin SEO tốt nhất cho bạn. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tối ưu hóa thẻ meta, nội dung, tạo sơ đồ trang web và nhiều hơn nữa.

Nó có chức năng sơ đồ trang web XML tiên tiến nhất và nó cũng giúp người dùng kiểm soát hoàn toàn các mẩu bánh mì trang web.

3.13 Rank Math và Rank Math PRO

Rank Math là một công cụ SEO WordPress rất mạnh mẽ mà Buithienkhanh.com đang áp dụng cho toàn bộ hệ thống website và cho cả khách hàng.

Là một plugin SEO được đề xuất bởi rất nhiều chuyên gia trên thế giới như: Ahrefs, Semrush, Moz, Backlinko, Product Hunt, HubSpot.

Nếu bạn chưa biết đến công cụ SEO này hoặc đang phân vân có nên triển khai hay không? Thì bài viết này dành cho bạn.

Rank Math SEO là gì? Hướng dẫn cài đặt Rank Math đúng cách