200 Social Mạng xã hội giúp tạo Backlink Dofollow cho SEO

tong-hop-200-trang-mang-xa-hoi-cho-seo

Chào bạn, Social Mạng xã hội chắc không còn là khái niệm xa lạ với hầu hết 99% người sử dụng Internet. Đối với những người quản trị website và phát triển website, công việc kinh doanh trên internet cần nên hiểu về những tác dụng lớn của Mạng xã hội đối với việc tổ chức, cơ cấu nguồn backlink tốt nhất cho SEO trỏ về trang web mình từ Social Mạng xã hội.

Hãy cùng BTK Blog tham khảo bài viết để trao dồi kiến thức SEO nếu bạn là người mới bắt đầu cũng như biết cách tận dụng 200 Social Mạng xã hội giúp tạo Backlink Dofollow cực kyd hiệu quả cho SEO nhé

Bạn có thể xem thêm: Backlink là gì?

Tại sao backlink của Mạng xã hội tốt cho SEO

Backlinks được trỏ về từ các trang Social mạng xã hội lớn như facebook, youtube, Twitter… không chỉ giúp bạn tăng một lượng lớn traffic về site mà đó cũng chính là một vệ tinh con cung cấp lượng baclinks cực kỳ chất lượng nhất mà bạn có thể có được hoàn toàn miễn phí từ những tương tác của bạn qua các trang mạng xã hội đó.

Do sự bùng nổ, phát triển mạnh mẽ từ các mạng xã hội lớn là có lượng traffic dồi dào, index cực cao với những chỉ số Page rank, chỉ số đánh giá về PA và DA cực cao. Chỉ số DA và PA là gì ở bài viết về Backlink là gì mình đã chia sẻ với mọi người, các bạn có thể xem thêm

Bên cạnh đó Mạng xã hội là phương tiện hiệu quả nhất mà bạn có thể biết để đẩy nhanh thứ hạng từ khóa của mình mà không bao giờ sợ bị phạt.

Sau đây mình xin liệt kê danh sách một số mạng xã hội tốt nhất để các bạn có thể tham khảo và tham gia để xây dựng các liên kết.

Hướng dẫn tạo back link trên mạng xã hội hiệu quả

Upload hình ảnh, chia sẻ liên kết

Bạn có thể up hình ảnh và chia sẻ lên các trang Mạng xa hội, bạn cũng có thể chèn links vào các đoạn mô tả và tạo liên kết một cách bình thường. Các trang lớn nổi tiếng bao gồm pinterest, flickr…

Ngoài ra còn rất nhiều mạng xã hội khác tồn tại và hoạt động khá mạnh và có lượng người dùng khá lớn, phát triển cũng không kém phần sôi nổi để tạo ra cho các bạn rất nhiều địa điểm đáng tin cậy để đặt liên kết backlinks.

Sau khi bạn đã có được những mục tiêu chất lượng nhất để xây dựng backlinks thì mạng xã hội của chúng ta bắt đầu, kế đến là các bước để bạn có được những liên kết tốt nhất từ mạng xã hội:

Tối ưu Thôn tin hồ sơ cá nhân (profile)

Có nhiều tài khoản tạo ra trên mạng xã hội, chỉ dùng để để tạo liên kết trỏ về website chính nên cứ để trống những thông tin các nhân của mình. cho ra việc tạo thông tin các nhân là điều không cần thiết nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm, với một profile hoàn chỉnh thì bạn sẽ được nhiều bạn bè hơn cũng như sự tin cậy từ google.

Kết bạn giao lưu bạn bè trên Mạng xã hội

Khi kết bạn giao lưu cùng bạn bè sẽ rất tốt cho việc bạn có thể chia sẻ những backlink của mình cũng như những nội dung bạn cần chia sẻ với họ, Bên cạnh đó bạn bè cũng là những người giúp bạn đưa những nội dung website của bạn đi xa hơn, nhiều người khác biết tới bạn hơn…

200 trang Social (mạng xã hội) Backlink Dofollow Tốt Cho SEO

Kết luận và lưu ý:

Sau cùng là nếu Website của bạn còn mới thì đừng nên quá vôi vàng để tạo liên kết từ quá nhiều Social mạng xã hội, hãy thử bằng vài trang lớn trước và chắc chắn chúng được index rồi mới bắt đầu tạo thêm từ các mạng khác, tạo nội dung phong phú cho trang web của bạn trước khi đưa backlinks của bạn đi nhiều nơi, nếu bạn quá vội vàng rất có thể làm mất đi tính tự nhiên của site.

Nguồn tham khảo: backlink.com.vn

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x